Tại sao máy nén khí không đủ áp suất

Trong quá trình sử dụng, máy nén khí thường không thổi khí và không đủ áp suất không khí và các lỗi khác, hiệu suất chính là: máy nén khí không xả áp suất và trong động cơ chạy, máy nén khí vào bể chứa, lưu lượng khí cho thấy áp suất không khí không thể đạt giá trị áp suất khởi động.

Trong quá trình sử dụng, máy nén khí thường không thổi khí và không đủ áp suất không khí và các lỗi khác, hiệu suất chính là: máy nén khí không xả áp suất và trong động cơ chạy, máy nén khí vào bể chứa, lưu lượng khí cho thấy áp suất không khí không thể đạt giá trị áp suất khởi động.

1. Van khí vào không được mở:

Đã nhấn khởi động sau lần đầu tiên sẽ chậm để thiết lập áp suất bên trong, khi áp suất đạt 5 bar (hầu hết các máy nén khí là trường hợp, ngoại trừ đặc biệt), thông qua xi lanh điều khiển van nạp van mở, không khí máy nén khí hít vào Điều kiện nạp, nạp khí máy nén khí có thể có ba lý do, lỗi van điện từ (mạch, thân van, đường ống), xi lanh (hoặc tấm van màng, niêm phong, đường dây), van đầu vào, tấm van hoặc màng ngăn, niêm phong, đường ống) xảy ra

2. Tải sai máy nén khí:

Lý do chính cho việc nạp sai máy nén khí là điểm đầu ra của PLC bị lỗi. PLC đang ở trạng thái tải đang chạy. Do điểm đầu ra không thành công, không có tín hiệu van điện từ nào được đưa vào và đầu vào không khí không hoạt động. PLC xuất xứ cho các kỹ sư bảo trì máy nén khí chuyên nghiệp, những người không chuyên nghiệp không khuyến nghị tháo gỡ theo ý muốn.

3. Lỗi van kiểm tra áp suất tối thiểu:

Van kiểm tra áp suất tối thiểu là cách dễ nhất để xác định xem có sự cố hay không, khi áp suất cao trong máy, nhưng không có đầu ra áp suất, có thể đánh giá sự cố van kiểm tra áp suất tối thiểu. Lỗi van kiểm tra áp suất tối đa là cách tốt nhất để thay thế.

4. Lỗi động cơ chính của máy nén khí:

Thất bại chính của máy nén khí là khó giải quyết nhất. Thất bại chính bao gồm:

Sự hao mòn của cánh quạt âm dương: khi có sự hao mòn lớn giữa cánh quạt âm dương và khoang bên trong của stato, rò rỉ bên trong của máy nén khí là rất lớn, và áp suất không khí có thể được nạp nhưng không được bơm căng.

Dầu bôi trơn máy nén khí: loại máy nén khí trục vít giá dầu đắt hơn một chút, một số nhà cung cấp bất hợp pháp cho người dùng cung cấp dầu đặc biệt cho máy nén khí, tạo ra hiện tượng nhũ hóa dầu bôi trơn máy nén khí, không thể tạo ra một dấu khí hiệu quả, dẫn đến Hiệu suất của máy nén khí rất thấp, thậm chí không sản xuất khí. Người vận hành máy ép không thời gian có thể nghe thấy hầu hết các máy nén khí trong tải hoàn toàn trống thực tế và tải thực tế của tiếng ồn rất khác nhau, chủ yếu là tiếng ồn đầu hút rất rõ ràng .Khi rò rỉ bên trong lớn, đầu hút có sự thay đổi tiếng ồn, không có áp suất, tình huống này có thể chắc chắn rằng máy nén khí trong máy bơm không khí lười biếng. Tải máy nén khí là một lỗi máy nén khí phổ biến, nhân viên bảo trì máy nén khí chuyên nghiệp nói chung có thể giúp bạn nhanh chóng giải quyết vấn đề này.

Lý do lỗi của áp suất không khí không đủ:

Vành đai truyền giữa máy nén khí và động cơ quá lỏng và trượt hoặc quản lý giữa máy nén khí và bình chứa khí bị hỏng hoặc khớp bị rò rỉ.

Bình tách dầu, đường ống hoặc cặn lọc không khí quá nhiều và bị tắc, cần bảo trì kịp thời.

Phớt van khí nén của máy nén khí không nghiêm ngặt, lò xo quá mềm hoặc bị vỡ, đầu xy lanh khí nén bị lỏng, lỗ cát và gioăng đầu xy lanh bị xẹp và rò rỉ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0826.12.12.22