Hỏi & Đáp về cách sử dụng máy nén khí?

Cách sử dụng và bảo dưỡng máy nén khí

Q: Tại sao máy nén của tôi tắt sau khi bắt đầu một lúc?

A: Bể đầy. Khi máy nén đạt đến khả năng PSI trong bể, nó sẽ tắt vì không còn cần thiết nữa

 

Q: Tại sao tính áp suất máy nén khí?

Trả lời: Nếu bạn đang chạy súng bắn đinh hoặc quan trọng hơn là súng sơn ô tô, bạn muốn có thể kiểm soát áp suất không khí. Trên súng bắn đinh, quá ít áp lực và móng sẽ không lái vào. Quá nhiều áp lực, và nó sẽ bay rõ ràng qua vật liệu bạn đang cố gắng đóng đinh.

 

Hỏi: Tôi cần máy nén khí cỡ nào để thổi ra các dòng nước để làm đông nhà tôi?

A: 10 gallon. Sau đó, thổi ra từng vùng, hai hoặc ba lần trong một khoảng thời gian ngắn (vì nhiệt tích tụ trong các ống khô). Chỉ sử dụng áp suất khoảng 60 đến 70psi để an toàn và tránh làm hỏng hệ thống phun nước.

 

Q: Làm thế nào tôi có thể biết CFM cần thiết cho một cơ sở?

A: Điều đó phụ thuộc. Các công cụ bạn đang sử dụng nên đọc ra áp lực cần thiết để bạn có thể chạy. Dung tích bể càng lớn, máy bơm càng chạy ít thời gian.

 

Q: Tôi cần máy nén khí cỡ nào cho dụng cụ khí?

Trả lời: Sử dụng bất kỳ công cụ không khí nào, hơn 26 gallon (100 lít) và máy nén 3hp chạy bằng dây đai sẽ thực hiện công việc.

 

Q: Có gì khác tôi cần mua với máy nén khí không?

A: Tất cả phụ thuộc vào những gì bạn muốn làm với nó. Tất nhiên bạn sẽ cần một cái vòi, nếu bạn thổi bụi v.v … Bạn sẽ cần một cái mâm thổi khí, để bơm lốp bạn sẽ cần một số mâm cặp lốp.

Q: Tôi nên lấy cỡ nào cho máy đánh bóng?

A: Điều này phụ thuộc vào loại vật liệu bạn đang chà nhám. Nếu bạn đang xây dựng đồ nội thất, bạn có thể muốn một máy chà nhám quỹ đạo 5 “. Nếu bạn đang chà nhám sàn nhà, bạn có thể muốn một cái gì đó lớn hơn đáng kể. Nếu bạn đang làm việc trên cơ thể ô tô, bạn sẽ muốn một loạt các kích cỡ có thể vào được các đường cong uốn cong của các dòng xe cơ thể.

 

Q: Đối với bể 1,5 lít, cần có máy nén gì?

A: Một máy nén năm kiểu ozone với lớp cách nhiệt 3x và ống thoát lớn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0826.12.12.22